Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 219 Trung Kính – NT0369

Với sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Az design trong suốt thời gian dài. Để đáp lại những tình cảm đó các KTS của Az design luôn nhiệt huyết, tận tâm với những sản phẩm thiết kế đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi – mang nét đẹp không gian vào cuộc sống !

Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại

Với mức đầu tư không quá cao, anh Tùng mong muốn một không gian với công năng tiện lợi sử dụng, không cần quá cầu kỳ. Nắm bắt được nhu cầu thì chúng tôi đã tính toán giữa khoản đầu tư và sự đầy đủ công năng để đưa ra một thiết kế nội thất nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không hế thiếu điểm nhấn trong không gian nột thất.

Thiết Kế Không Gian Bếp Hiện Đại

Tủ bếp được thiết kế hiện đại, được kết hợp rất hài hòa giữa các màu gỗ. Đặc biết nổi bật với màu kính vàng tươi sáng. Với đầy đủ những công năng sử dụng kết hợp những phụ kiện như giá bát, giá xong nồi, giá gia vị,… cao cấp.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại

Với phòng ngủ dùng cho vợ chồng anh Tùng không thế không nhắc đến sự tiện nghi trong thiết kế mang sự công năng sử dụng thuận tiện nhất và khoảng không gian được tối ưu nhất có thể.

Phòng ngủ loại 2 được thiết kế đơn giản hơn để giảm bớt chi phí nhưng cũng không phải là bỏ bớt đi đồ nội thất cần có cho một phòng ngủ. Mà là chúng tôi đã giản lược những chi tiết, kết cấu bên trong từng đồ nội thất của phòng ngủ này.

HỒ SƠ THIẾT KẾ NỘi THẤT BAO GỒM:

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất

Bản vẽ 2D  bổ kỹ thuật chi tiết đồ nội thất để đóng đồ (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, quy cách kỹ thuật)

Thiết kế chi tiết trần, tường, sàn

Bản vẽ xin cấp phép ( chỉnh sửa đường điện, mạng, phá dỡ tường, trần).

——————Az design – mang nét đẹp không gian vào cuộc sống——————

Ý KIẾN bình luận
Design by Ngọc Thắng
0987 39 4000