Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

Nội thất căn hộ biệt thự Vinhomes – Được xem là thương hiệu bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Các dự án Vinhomes do Vingroup triển khai luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân sống trên toàn quốc và đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Hiện tại, trong thành phố Hà Nội, Vingroup đã cho triển khai 11 dự án bất động sản cao cấp tính đến đầu năm 2018 và sắp tới chuẩn bị ra mắt thêm 3 siêu dự án nội đô đẳng cấp trong giữa & cuối năm 2018.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOME
Vinhomes là hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup tại Việt Nam. Quy mô 43ha, tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng. Toà nhà Vinhomes Landmark 81 tầng (cao nhất Việt Nam). Diện tích đất tháp Landmark 15.031 m2, chiều cao tối đa: 350m. Diện tích đất căn hộ: 87.251 m2. Với 10.000 căn hộ chung cư, 03 khu với 17 tòa tháp cao 38 – 50 tầng.
Diện tích đất biệt thự : 3,65ha ; 88 căn biệt thự, diện tích dao động từ 320 – 750 m2/lô. Trường học liên cấp diện tích 18.000 m. Diện tích đất bệnh viện đa khoa 8.542 m2, cao 7 tầng. Tổng diện tích tầng hầm : 450.000m2 sàn xây dựng.

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOME
Sống giữa cộng đồng văn minh, tận hưởng bầu không khí trong lành cùng những tiện ích đẳng cấp. Dường như là cuộc sống viên mãn nhiều người mong muốn. Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô hiện đại, nhịp sống nơi đây đã chính thức bắt đầu.

Phòng khách của biệt thự Vinhomes sử dụng màu chủ đạo là màu trắng sữa, đá ốp sàn. Phối hợp với các chi tiết như rèm và đèn trùm để tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng của gia đình.
Trào lưu kiến trúc hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau. Có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng. Mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính cường lực, thép, bê tông.

Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

Ý KIẾN bình luận
Design by Ngọc Thắng
0987 39 4000