Thiết Kế Nhà Phố Đẹp – Tại Hòa Bình – NO 323

Bác Thiêm sống tại Tp. Hòa Bình – nơi tôn vinh những văn hóa truyền thống. Bác mong muốn có một ngôi nhà với thiết kế thiên và công năng sử dụng và tối đa điện tích thờ cúng và không gian sinh hoạt chung cho cả đại gia đình. Với một thiết kế vừa mang nét truyền thống đó là mái thái quen thuộc, đồng thời các KTS Az design đã khéo léo kết hợp những phào chỉ trang trí đơn giản, những mảng tường nhấn tinh tế, hài hòa.

Phối Cảnh Chi Tiết Mẫu Nhà Phố Tại Hòa Bình

Nhà phố với thiết kế theo phong cách truyền thống kết hợp mái thái và sự giản lược về các chi tiết trang trí cầu kỳ và pha trộn thêm nét đẹp phóng khoáng, thời thượng với những vật liệu hiện đại như kính, khung thép…tạo cho ngôi nhà sự hài hòa và đầy tinh tế.

nhà phố hòa bình đẹp

Tường rào bao quanh cũng được thiết kế những trụ cột họa tiết đơn giản kết hợp hàng rào lan sắt thanh thoát. Trong khoảng sân trước nhà là một vườn cây nhỏ đúng với kiến trúc Việt Nam, điều này làm bác Thiêm rất hài lòng vì các Kts Azdesign đã đáp ứng đúng yêu cầu của bác.

nhà phố sân vườn hòa bình

 

nội thất phòng bếp nhà phố hòa bình

Hình ảnh 3D của phòng bếp  – Thiết kế nội thất nhà phố đẹp  

Một hình ảnh thiết kế căn bếp với sự ấm cúng và thỏa lòng đam mê nấu ăn của chính nữ gia chủ trong căn nhà. Bạn đọc có thể tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế nội thất full căn của Az Design tại dịch vụ Thiết kế Nội thất.

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều

Thiết kế mặt bằng công năng 2D kiến trúc, bổ kỹ thuật chi tiết mặt đứng, mặt cắt, kết cấu kiến trúc.

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất

Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, quy cách kỹ thuật)

Thiết kế chi tiết trần, tường, sàn

Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng

Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

——————Az design – mang nét đẹp không gian vào cuộc sống——————

Ý KIẾN bình luận
Design by Ngọc Thắng
0987 39 4000